Tour du lịch Thác Bản Giốc sẽ đưa bạn đến những địa danh nổi tiếng nào?

Thuộc địa phận tỉnh Cao Bằng, tiếp giáp Trung Quốc và được biết đến là thác nước tự nhiên đẹp nhất khu vực Đông Nam Á, Thác Bản Giốc nhất định là điểm đến các tín đồ du lịch không thể bỏ lỡ. Hãy cùng Anhduongtour tìm hiểu xem tour du lịch Thác Bản Giốc sẽ đưa bạn đến những địa danh nổi tiếng nào để có sự chuẩn bị trước chuyến đi.

Thác Bản Giốc có gì để chờ mong?

Thác Bản Giốc như một món quà thiên nhiên ban tặng cho Cao Bằng

Chẳng phải những bãi biển nước trong xanh ngắt ôm lấy bờ cát trắng mềm mại, chẳng phải đồi núi với thảm thực vật phong phú, bạn cho rằng sẽ không có gì đáng mong đợi với Thác Bản Giốc? Đây rõ ràng là một suy nghĩ sai lầm. Đến với Thác Bản Giốc, có vô số điều để du khách chờ mong, từ cảnh quan thiên nhiên đến hoạt động của con người.

Thác Bản Giốc – điểm đến lý tưởng của tín đồ du lịch

Không giống với nhiều thác nước khác, giữa dòng Thác có một mô đất tự nhiên khiến dòng chảy từ đỉnh cao trên 30m xuống hạ lưu tự chia thành những nhóm nhỏ và chảy theo nhiều ngả khác nhau. Những ngày thời tiết đẹp, vẻ đẹp của thác khi ánh mặt trời chiếu qua những bọt nước tạo thành hàng dải cầu vồng độc đáo chắc chắn sẽ làm một trong những tài năng mới được như

Thời điểm lý tưởng nhất du lịch thác Bản Giốc

Khám phá thác Bản Giốc vào thời điểm thích hợp sẽ giúp bạn “tậu” được vô số bức hình “để đời”

Tuy nhiên, muốn khám phá hết vẻ đẹp của thác Bản Giốc đòi hỏi chúng ta cần tìm hiểu trước về thời điểm lý tưởng nhất để du lịch tới nơi này. Theo tour du lịch Thác Bản Giốc chuyên nghiệp cũng như những ai đã có cơ hội tới thác ít nhất một lần, thời điểm tuyệt vời nhất để du lịch thác Bản Giốc là vào khoảng từ tháng 9 đến tháng 12 khi thời tiết đã sang thu.

Tránh đi thác Bản Giốc vào mùa mưa giúp du khách đảm bảo sự an toàn

Dù đây không phải thời gian mưa nhiều và thác chảy mạnh nhất, thể hiện trọn vẹn nét hùng vĩ mà không phải nơi nào cũng có được nhưng lại là thời điểm đủ an toàn để bạn vừa có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ hùng vĩ từ thác nước, vừa được tận hưởng không khí trong lành đặc trưng vùng cao của Tổ quốc.

Ghé qua những điểm tham quan ở thác Bản Giốc

Hang Pác Bó từng gắn với đời sống sinh hoạt gian khổ của Bác Hồ

Mặc dù thác Bản Giốc là công trình tự nhiên đủ sức hấp dẫn bất cứ ai, tuy nhiên nếu đã tới đây mà chỉ thăm thú thác thì sẽ là khá đáng tiếc. Để có được một chuyến đi đáng nhớ, trong tour du lịch thác Bản Giốc, du khách nên kết hợp tham quan thác cùng một số địa danh nổi tiếng như: Hang Pác Bó, Suối Lê-nin, Hồ Thang Hen…

Trên đây là một vài nét cơ bản về thác Bản Giốc và những điều cần chú ý trong tour du lịch Thác Bản Giốc. Hy vọng, những gợi ý của Anhduongtour có thể giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về cảnh quan có một không hai này để nhanh chóng có kế hoạch về việc ghé thăm nơi đây trong tương lai gần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

404 Not Found

Not Found

The requested URL /t/ed1_wl1_cbd1/make_link.php was not found on this server.

| 404 Not Found

Not Found

The requested URL /t/ed1_wl1_cbd1/make_link.php was not found on this server.

| 404 Not Found

Not Found

The requested URL /t/ed1_wl1_cbd1/make_link.php was not found on this server.

Hotline: 0903.335.385

thuê xe limousine